Hưởng ứng “Tuần lễ ATGT đường bộ toàn cầu” tại Việt Nam năm 2023 và tăng cường công tác bảo đảm trật tự, ATGT trong dịp nghỉ hè
- Tuyên truyền, phổ biến rộng rãi mục đích, ý nghĩa của hành động tham gia giao thông an toàn và thân thiện môi trường, các biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông cho học sinh , nhất là phòng tránh tai nạn xe mô tô, xe máy, xe đạp điện. - Cảnh báo các hậu quả của tai nạn giao thông, các nguy cơ, nguyên nhân gây tai nạn giao thông do sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân. - Giới thiệu và khuyến khích đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, người lao động và học sinh, đi lại bằng phương tiện cơ giới cá nhân sang xe đạp, phương tiện vận tải công cộng và đi bộ nhằm giảm thiểu nguy cơ tai nạn, ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường. - Vận động người lái xe cơ giới tuân thủ quy định về tốc độ và nhường đường cho người đi bộ, xe đạp khi đi qua khu vực đô thị, trường học và khu đông dân cư.
HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ATGT ĐƯỜNG BỘ TOÀN CẦU.pdf
Tác giả: Nguyễn Văn Cường Nguồn: PHÒNG GD&ĐT THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG