ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ
lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023- 2028

Thực hiện Kế hoạch số 98/ KH- LĐLĐ ngày 15/7/2022 của Liên đoàn Lao động thị xã về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội XII công đoàn thị xã, nhiệm kỳ 2023- 2028

Ngày 25 tháng 02 năm 2023, Công đoàn cơ sở trường THCS Võ Duy Dương đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hoàng Minh Hiếu- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã; đồng chí Hứa Thành Công- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và 83/86 đoàn viên công đoàn trường.
Được sự thống nhất của Liên đoàn Lao động thị xã và Chi bộ trường, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường THCS Võ Duy Dương đã bắt tay ngay vào công tác chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội như xây dựng kế hoạch, đề án nhân sự báo cáo Chi bộ và trình Liên đoàn Lao động thị xã Kiến Tường phê duyệt và chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, tài liệu liên quan đến quá trình tổ chức Đại hội

Nghi thức chào cờ tại Đại hội

Sau phần phát biểu khai mạc và quán triệt Quy chế Đại hội của Đoàn chủ tịch, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu báo cáo tình hình đại biểu dự Đại hội.

Ban Thẩm tra tư cách đại biểu báo cáo tình hình đại biểu dự Đại hội

Đại hội đã được lắng nghe dự thảo tóm tắt báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Trong nhiệm kỳ 2017-2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ nhà trường và Liên đoàn Lao động thị xã, sự cố gắng nỗ lực của đoàn viên, đặc biệt là sự năng động sáng tạo, tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí trong Ban Chấp hành, Công đoàn cơ sở trường THCS Võ Duy Dương đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Nhiệm kỳ qua, tập thể được tặng 01 Bằng khen của LĐLĐ tỉnh; 03 Giấy khen cấp thị xã “Hoàn thành xuất sắc hoạt động công đoàn”; có 227 giáo viên dạy giỏi cấp trường; 11 giáo viên dạy giỏi cấp thị xã; 23 GVCN lớp giỏi cấp trường; 08 GVCN lớp giỏi cấp thị xã; 03 GVDG cấp tỉnh; Hội thi thiết kế bài giảng E-learning đạt 02 giải cấp thị xã, 01 giải cấp tỉnh; Hướng dẫn HS thi sáng tạo KHKT THCS đạt 03 giải cấp thị xã, 02 giải KK cấp tỉnh; Hội thi giáo án tương tác đạt 01 giải Nhất và 01 giải KK cấp tỉnh; 01 Giấy khen giải Nhất cấp thị xã cuộc thi viết “Tìm hiểu công đoàn Việt Nam” kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; có  66 giáo viên đạt CSTĐ cấp cơ sở; 74 giáo viên đạt SKKN cấp cơ sở; 15 giáo viên nhận Bằng khen tỉnh; 02 giáo viên nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 04 giáo viên được nhận danh hiệu Nhà giáo Ưu tú.
Phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2022, để tiếp tục thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, Đại hội Công đoàn cơ sở sở trường THCS Võ Duy Dương trong nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã xác định rõ những nhiệm vụ trọng tâm giải pháp cụ thể nhằm đẩy mạnh hoạt động của công đoàn trong nhiệm kỳ.
Thay mặt lãnh đạo Liên đoàn Lao động thị xã, đồng chí Nguyễn Hoàng Minh Hiếu đã phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Đại hội. Trong phần phát biểu của mình, đ/c đã đánh giá cao sự chuẩn bị về công tác nhân sự, thời gian Đại hội. Đặc biệt ghi nhận biểu dương những kết quả mà Công đoàn cơ sở trường THCS Võ Duy Dương đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017- 2022, đồng thời nhấn mạnh rõ các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
Tiếp theo chương trình Đại hội là lời phát biểu của đồng chí Hứa Thành Công – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đã đánh giá rất cao những thành tích đạt được và sự nỗ lực của tập thể nhà trường, trong đó sự nỗ lực của BCH Công đoàn trường là rất lớn. Đồng thời, đồng chí đã đề ra một số yêu cầu cần thực hiện trong nhiệm kì 2023- 2028 một cách thiết thực và cụ thể.

Đ/c Hứa Thành Công- Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu 07 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2028; 07 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Công đoàn thị xã Kiến Tường, nhiệm kỳ 2023-2028.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt trước Đại hội

Đại hội tặng quà các đ/c không tái cử nhiệm kỳ mới
Tác giả: Nguyễn Văn Cường Nguồn: Công Đoàn trường