TRƯỜNG THCS VÕ DUY DƯƠNG ĐẠT GIẢI NHÌ - HỘI THI KỂ CHUYỆN TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH CẤP THỊ XÃ
Cô Phan Thị Kiều Tiên xuất sắc đạt giải Nhì hội thi và giải thí sinh có phần minh họa ấn tượng nhất hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại thị xã Kiến Tường.

Nhằm hướng đến kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 55 năm ngày mất của Người, trong hai ngày 30-31/07/2024 hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại thị xã Kiến Tường. Tham gia hội thi năm 2024 có 32 thí sinh đến từ 50 tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn thị xã, các thí sinh tham gia 2 phần thi là soạn đề cương và thể hiện câu chuyện kể.

Chi bộ Trường Trung học cơ sở Võ Duy Dương trực thuộc Đảng ủy Phường 2, tham gia Hội thi mẩu chuyện “Đi làm ruộng với nông dân” được trích dẫn từ chuyện kể thứ 104 trong quyển 117 chuyện kể về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật năm 2007 với sự trình bày của Cô Phan Thị Kiều Tiên và sự tham gia minh hoạ, hoạt cảnh của các thầy cô trong chi bộ nhà trường.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 15 giải thưởng, gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 06 giải khuyến khích, giải thí sinh nhỏ tuổi nhất, thí sinh lớn tuổi nhất, thí sinh có phần kể chuyện hay nhất và thí sinh có phần minh họa ấn tượng nhất. Trong đó cô Phan Thị Kiều Tiên xuất sắc đạt giải Nhì hội thi và giải thí sinh có phần minh họa ấn tượng nhất.

“Qua câu chuyện về tấm gương đạo đức của Người, tôi thấy mình tự tin hơn, quyết tâm học tập và làm theo gương Bác, góp phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Để làm được điều đó, bản thân cần không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, tiếp tục bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn và học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp, từ xã hội.” – Cô Phan Thị Kiều Tiên chia sẻ trong hội thi.

Tác giả: TRƯỜNG THCS VÕ DUY DƯƠNG Nguồn: CĐCS TRƯỜNG THCS VÕ DUY DƯƠNG